Gọi ngay thu mua máy tính cũ tại Hà Đông giá cao
Máy tính

Gọi ngay thu mua máy tính cũ tại Hà Đông giá cao

Gọi ngay thu mua máy tính cũ tại Hà Đông giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Khi có nhu cầu về các mặt hàng công nghệ thông tin cũ , gọi ngay thu mua máy tính cũ tại Hà Đông giá cao nhé .

Gọi ngay thu mua máy tính cũ tại Hà Đông giá cao :

Máy tính hiện nay đang là 1 trong các vật dụng công nghệ khá phổ biến hiện nay trên thị trường . Vì là dòng sản phẩm đa năng cho nên máy tính ngày nay được mua bán và trao đổi rất nhiều.

Có nhiều lý do nào đó mà bạn đang có nhu cầu thanh lý máy tính cũ hay chiếc laptop cũ của bạn đã bị hư hỏng, bạn muốn bán nó đi để có thể kiếm thêm một ít chi phí cho việc mua một chiếc máy tính mới.

Nhằm giúp cho mọi người có điều kiện hơn trong việc mua hoặc trao đổi máy tính mới thì hôm nay cửa hàng máy tính của chúng tôi cho ra mắt dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao uy tín nhất tại Hà Đông . Dịch vụ thu mua của chúng tôi rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo giá thành cao hơn so với thị trường.
Thu mua máy tính cũ, máy tính mới, laptop xách tay, laptop đã qua sử dụng, máy tính hư hỏng, bể vỡ, linh kiện máy tính giá cao. Thu mua máy tính cơ quan xí nghiệp, công ty, trường học, tiệm net thanh lý với số lượng lớn.
Thu mua Macbook Pro, Macbook Air, Retina, Macbook nguyên thùng, like new, xách tay, Macbook hư, linh kiện macbook, Imac tại nhà giá cao nhất.
Tình trạng nào của máy tính cũ được chúng tôi thu mua?
Dưới đây là những tình trạng của máy tính cũ, đời máy và khu vực mà chúng tôi thu mua:

Thu mua máy tính cũ giá cao tại Hà Đông
Thu mua máy tính cũ bị hỏng , hoặc rơi vào nước, bể màn hình, hư main không sử dụng được giá cao
Thu mua máy tính cũ còn hoặc hết bảo hành…
Thu mua tất cả các dòng máy tính đã qua sử dụng : từ core i5, i3, core 2.. đến pen 3
Thu mua máy tính cũ tại các cơ quan và trường học giá cao
Thu mua các linh kiện của máy tính khi không có nhu cầu sử dụng tới …
Hiện tại, chúng tôi chỉ đang hỗ trợ thu mua tận nhà trọng nội thành , còn ngoại thành vui lòng mang máy đến của hàng của chúng tôi. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng phạm vi thu mua để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi thu mua cả những chiếc máy tính đã bị hỏng không còn giá trị sử dụng, rơi vào nước, vỡ màn hình,…nói chung chúng tôi sẽ thu mua hết mọi tình trạng có thể xảy ra của máy.

Chúng tôi cũng chẳng phân biệt quá nhiều về đời máy của bạn đang sử dụng, chúng tôi biết rằng các đời máy đang phổ biến hiện tại để nằm trong phần khúc từ pen 3 cho tới core i5. Nên bạn hoàn toàn có thể mang máy qua cho chúng tôi thu mua với giá cao.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Hà Đông uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Hà Đông uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Hà Đông giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .