Cầm đồ Máy in Máy tính Tin tức khác

Địa chỉ cầm cavet xe không giữ xe , lãi suất thấp uy tín nhất tại Tphcm

Nơi cầm cà vẹt xe không giữ xe – lãi suất thấp – uy tín nhất tại Tphcm _ Cty Song Hùng là một đơn vị hoạt động trên lĩnh vực cầm cavet xe máy, xe ô tô , xe tải các loại uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm: “Khách vui vẻ tìm đến và vừa lòng khi đi”.

Song Hùng là một trong những công ty Chuyên cung cấp những dịch vụ cầm đồ, cho vay tài chính và đặc biệt nhất là cầm cavet xe máy, xe ô tô, xe tải luôn mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực của mình, dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe lãi suất thấp tại Tphcm của chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những giải pháp dịch vụ tài chính có lợi nhất cho khách hàng cũng như sự phát triển của công ty và dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe chính chủ là một minh chứng rõ nét nhất cho điều này.
Khi cầm cavet xe không giữ xe, lãi suất thấp tại Tphcm của Cty Song Hùng bạn vẫn có quyền mang xe về đi bình thường, chúng tôi chỉ cần giữ lại Cà Vẹt xe máy, Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu photo. Chúng tôi có thể cầm CàVẹt xe máy , xe ô tô, xe tải lên tới 80% Giá trị xe của bạn, một điều mà ở những cửa hàng, công ty cầm đồ khác không có được (Ví Dụ xe máy của bạn bán theo giá thị trường được 15 triệu thì chúng tôi sẽ cầm cho bạn lên tới xấp xỉ 11 triệu ). Chúng tôi chỉ cầm cavet xe không giữ xe nên bạn hoàn toàn có thể mang xe về để sử dụng bình thường. Các bạn yên tâm là thủ tục cầm cavet xe không giữ xe tại Cty tài chính Song Hùng chúng tôi rất đơn giản và rõ ràng, Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính hoạt động theo đúng pháp luật vì vậy Bạn cũng không phải lo lắng.

cam cavet xe o to
Song Hùng – đơn vị chuyên nhận cầm cavet xe, giấy tờ xe ô tô chính chủ giá cao 80% giá trị mà không hề giữ lại xe UY TÍN nhất tại Tphcm

Những thủ tục cần thiết khi bạn cầm cavet xe không giữ xe Tphcm tại Cty Tài Chính Song Hùng:

+ Xe mang biển số thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận
+ Chứng minh nhân dân bản chính.
+ Giấy chứng nhận đăng ký xe bản chính ( cầm cavet xe ).
+ Hộ khấu bản chính (thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận).
+ Một hóa đơn điện hoặc nước hoặc internet,…..( trong 3 tháng gần nhất )
*** Lưu ý: chỉ giữ lại cavet xe còn những giấy tờ khác bên công ty đối chiếu sẽ trả lại.
Sơ lược về Công ty TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG (gọi tắt là Công ty Song Hùng) là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cầm cavet xe máy, xe ô tô, xe tải với giá cao, lãi suất thấp. Qua quá trình hình thành, đi vào hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã và đang mang đến cho hàng triệu khách hàng Việt những giải pháp tuyệt vời khi có nhu cầu ổn định tài chính. Cty Song Hùng đã và đang phát triển rất mạnh tại TP.HCM với những chuyên gia hàng đầu trong lịch vực chuyên Tư vấn, hoạt động trong lĩnh vực tài chính, mua bán, thế chấp cho thuê, cầm cố ô tô, xe máy, bất động sản… Lĩnh vực chủ lực mà công ty đang hoạt động và phát triển là: Mua bán cho thuê, cầm cố xe máy, Oto.
Cty Song Hùng Với ưu thế không phải mướn mặt bằng như những tiệm cầm đồ khác nên lãi suất cầm khi đến với dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe  không giữ xe Tphcm Song Hùng chỉ tính lãi suất cực rẻ: 1,5%-4% /tháng mà thôi. Hãy đến với chúng tôi khi bạn gặp khó khăn về tài chính chúng tôi sẽ giải mã khó khăn của bạn với thời gian nhanh nhất. Khi bạn cần tới 1 số tiền tức thời để giải quyết vấn đề cá nhân nhiều khi khó nói với người thân, chẳng lẽ bạn lại vay ngân hàng với nhiều thủ tục rườm rà, hay vay nóng với lãi suất cắt cổ. Trong khi đó bạn có những tài sản như : laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy chụp hình, xe máy… Sao bạn không cầm chỗ chúng tôi để giải quyết công việc tức thời với lãi suất rất thấp.

cam cavet xe may tphcm
Chúng tôi nhận cầm cà vẹt xe máy chính chủ không giữ xe – lãi suất thấp và giá cao nhất tại Tphcm

Tại sao nên cầm cavet xe máy, xe ô tô Tphcm tại Cty Song Hùng?

_ Dịch vụ cầm cavet xe tại Song Hùng luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối bởi:
* Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà, có tiền ngay
* Không giữ xe và các giấy tờ khác, chỉ giữ lại cà vẹt
* Giá cầm cao – lên đến 80% giá trị chiếc xe, lãi suất thấp
* Không cầm xe gian, xe không chính chủ, xe tỉnh. Mọi thủ tục đều dựa trên cơ sở pháp luật
* Công ty Song Hùng luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Theo đó, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ và tư vấn tận tình khi bạn có nhu cầu cầm cà vẹt xe hay vay tiêu dùng.
Quy trình cầm cavet xe máy, xe ô tô, xe tải Tphcm tại Cty Song Hùng.
– Khi có nhu cầu cầm cavet xe lãi suất thấp tại Tphcm, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM này hoặc qua Email: [email protected] hay gọi tới 1 trong các số điện thoại như: ‭02862 772 771; 0906 122 716 – 0934 027 285 hoặc truy cập vào website: https://dichvucamdo.net/
– Tại đó, sau những tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên Song Hùng, bạn sẽ cung cấp những hồ sơ, giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân, cà vẹt xe, chứng minh thu nhập,… để được hỗ trợ cầm cà vẹt nhanh chóng nhất, không rườm rà, không tốn thời gian.

Ưu điểm dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe – lãi suất thấp – giá cao Tphcm của Cty Song Hùng bao gồm :

+ Thủ tục nhanh gọn không rườm rà.
+ Có tiền ngay sau khi làm xong thủ tục ( 30 phút nhận được tiền ngay ).
+ Không cần chứng minh thu nhập.
+ Thông tin khách hàng được bảo mật.
+ Chúng tôi luôn tạo sự an tâm tới mọi khách hàng, bởi tài sản quý khách hàng chúng tôi luôn cẩn trọng và giữ gìn thật cẩn thận.
+ Lãi suất cực kỳ hấp dẫn so với thị trường.
+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để tạo sự thân thiện với khách hàng
+ Đến với Song Hùng để giải quyết khó khăn về mặt tài chính nhanh và tốt nhất.

thu tuc cam cavet xe
Thủ tục cho dịch vụ cầm cavet xe máy, xe ô tô, xe tải tại Tphcm của Cty Song Hùng khá đơn giản , giải ngân nhanh

Đến với dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe tại Tphcm của công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm, công ty hoạt động đã trên 9 năm, số lượng khách hàng tin tưởng đã trên 1500 khách hàng. Phong cách làm ăn rất chuyên nghiệp, phục vụ được những khách hàng ở xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh). Dịch vụ tận nơi đối với khách hàng ngại đi đường xa. Tư vấn chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính sẽ giúp bạn giải quyết nọi thủ tục giấy tờ nhanh chóng trong chớp mắt. Song Hùng luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu vì thế, quý bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi nhé!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về địa chỉ hoặc những số điện thoại sau::
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: [email protected]
Tell: ‭02862 772 771
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285
>>> Xem thêm ” cầm cavet xe Tphcm” do Cty Song Hùng cung cấp