Call thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao
Máy tính

Call thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao

Call thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Nhu cầu thanh lý máy tính cũ ngày càng cao , Call thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao ngay hôm nay .

Call thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao :

Thu mua máy tính cũ hư hỏng (giá cao bất ngờ)
Thu mua xác máy tính bị hư main, bể màn hình, vô nước, bị rơi vỡ, bể nát… không sửa được với giá hợp lý theo linh kiện: CPU, RAM, SSD, VGA, Màn hình, Pin.

Thu mua máy tính hư hỏng. Thu mua máy tính hư hỏng, gãy bể, vô nước, hư mainboard, thu mua máy tính với mọi tình trạng với cấu hình từ năm 2013 đến 2022. Thu mua máy tính hỏng tất cả các hãng có trên thị trường Việt Nam.

Nhưng máy tính cũ gần đây như 2018 đến 2022 chúng tôi sẻ mua giá cao hơn những dòng máy đời cũ. Nếu máy hư hỏng nhưng chưa qua sửa chữa chúng tôi mua giá rất cao.

Thu mua máy tính mới FullBox nguyên Seal (80 -85%)
Thu mua máy tính chưa qua sử dụng với giá cao lên đến 76 – 86% giá trị, Nhận thu mua hàng trả góp giá cao. Hỗ trợ tận nơi nhanh chóng, giúp bạn có tiền trong ngày, hỗ trợ trả tiền trước, tư vấn mua trả góp báo giá chuẩn nhất.

Thu mua giá cao các loại máy tính new fullBox, máy tính cũ 99% không hạn chế về số lượng Thu mua máy tính giá cao máy tính mới 100% Nguyên Seal.

Mua tại Hai Bà Trưng nhanh gọn tiền mặt thanh toán 1 lần duy nhất, bạn có máy tính new không dùng đến hoặc hàng cty chạy doanh số hãy bán cho máy tính 365 nhé, mua giá cao cạch tranh nhất khu vực

Thu mua máy tính cũ gần đây (đến 85% trị giá)
Những máy tính cũ gần đây nhất, để quý khách dể hình dung máy tính 365 đề xuất bảng báo giá dự kiến tính theo phần trăm giá trị trên hoá đơn khi mua tại Phong Vũ, FPT Shop, Thegioididong.
Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua tận nhà
Thay vì phải đi lòng vòng đến các điểm thu mua máy tính cũ tại cửa hàng thì giờ đây bạn có thể nhàn hơn rất nhiều. Đã có dịch vụ thu mua máy tính cũ tại nhà, tận nơi khu vực Hai Bà Trưng .

Nếu bạn ở Hai Bà Trưng sẻ có nhân viên đến tận nơi, tại nhà bạn đang sinh sống để thu mua, giải quyết được vấn đề thời gian cho bạn.

Ngay sau khi nhận được thông tin của quý khách, nhân viên của các công ty sẽ nhanh chóng tư vấn, thu thập thông tin và định mức giá phù hợp nhất với chiếc máy tính cũ. Điều này sẽ đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất.

Lợi ích khi chọn dịch vụ thu mua máy tính cũ của 365
Chúng tôi luôn thu mua với mức giá cao luôn cạnh tranh nhất. Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại khu vực của chúng tôi rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo giá thành cao hơn so với thị trường.

Báo giá nhanh, đúng giá
Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm nên việc báo giá rất nhanh chóng, chỉ cần quý khách báo cấu hình hoặc gởi cho chúng tôi vài tấm hình là 365 sẻ định giá ngay và luôn.

Qúy khách có nhu cầu cần thanh lý máy tính cũ tại hư hỏng các loại tại hai Bà trưng, hãy liên hệ ngay với 365 nhé, luôn luôn làm hài lòng quý khách với mức giá cao nhất khu vực

An toàn dữ liệu
Chúng tôi cam kết hỗ trợ xóa dữ liệu, bảo mật cá nhân an toàn tuyệt đối, chúng tôi dùng tool chuyên dụng xóa sạch dữ liệụ khỏi máy tính một cách an toàn nhất.

Nếu khách hàng cần lấy lại dữ liệu chúng tôi sẻ cho mượn thiết bị lưu trữ để lấy lại dữ liệu hoàn toàn miễn phí, Những máy tính hư hỏng màn hình, hư main chúng tôi vẫn lấy lại được dữ liệu theo yêu cầu.

Hoặc xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu như hình ảnh các nhân, tài khoản ra khỏi ổ cứng một cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với dịch vụ thu mua máy tính cũ tận nhà tại Hai Bà Trưng của chúng tôi quý khách không cần lo lắng về dữ liệu riêng tư các nhân.

Ngoài thu mua máy tính cũ ra chúng tôi còn có các dịch vụ như Thu mua xác máy tính và nhiều dich vụ khác như thanh lý máy tính văn phòng, thu mua phòng net,…

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .