Thanh lý Phòng Net giá cao 0913651111
Máy tính

Thanh lý Phòng Net giá cao 0913651111

Thanh lý Phòng Net giá cao 0913651111 , Máy Tính 365 chuyên mua thanh lý tận nơi toàn quốc uy tín.

Máy Tính 365 đảm bảo uy tín, trách nhiệm, chất lượng dịch vụ tốt. Quá trình nhanh chóng, thanh toán gọn lẹ. Chuyên nhận thanh lý Phòng Net giá cao nhất khu vực .

Thanh lý Phòng Net giá cao :

Những lợi ích khi chọn chúng tôi
Có thể nói, Máy Tính 365 có giá thanh lý tiệm net giá cao tại khu vực . Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu thế khác khiến bạn không thể không sử dụng dịch vụ thanh lý tiệm net của chúng tôi.
Là công ty từng thanh lý nhiều phòng game dàn net cũ hơn 5000 phòng, nên chúng tôi định giá nhanh chóng đúng giá thị trường.
Có nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn có mức giá tốt ổn định, thẩm định nhanh.
Quy trình thu mua nhanh gọn lẹ, chốt giá là thanh toán tiền mặt 100%
Giúp chủ phòng net giải quyết tài chính, hoặc muốn chuyển hướng kinh doanh thu hồi vốn.
Gọi ngay cho chúng tôi: Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại báo giá chỉ trong 5 phút !
Thu mua toàn bộ hệ thống pc trong quán net
Thu mua trọn gói phòng game tất cả bàn ghế, bàn phím, chuột, Tivi, tủ lạnh, Loa, amly,… Nhận luôn khâu vệ sinh sạch sẻ thân thiện với môi trường. Máy Tính 365 có cả một hệ thống kỹ thuật viên và ô tô tải để đến tận nơi thẩm định giá cho phòng game của bạn.
Thu mua từ đời cũ đến đời mới
Bạn đang kinh doanh mô hình phòng game cũ với những dàn PC lỗi thời và cồng kềnh. Bạn muốn thanh lý để đầu tư những dàn máy hiện đại có cấu hình cao hơn. Máy tính bị lỗi hư mất nguồn chúng tôi điều thu mua luôn.

Máy Tính 365 luôn đảm bảo là nơi thanh lý thu mua phòng Game, tiệm Net uy tín giá cao tại tphcm và trên toàn quốc . Với mục đích không làm mất thời gian của khách hàng cũng như ép giá và đảm bảo giá chính xác và hợp lý trong từng sản phẩm.
Thanh lý tiệm net giá cao, phòng Game.
Thu mua phong Net giá cao trọn gói
Thu mua phòng Game, tiệm Net, thanh lý tính văn phòng, công ty
Thu mua linh kiện máy tính như (CPU, Ram, Main…)
Thu mua trọn gói văn phòng, cty, quán Net
Mua tất cả các linh kiện rời vi tính như Cpu, Main, Ram, Vga, Hdd, Nguồn, Màn hình ,…Thu mua không hạn chế số lượng, ít hay nhiều Máy Tính 365 vẫn mua.
Chúng tôi nhận thanh lý phòng net cấu hình cao từ H61, H81, H110, B150, B250, H310 ,B360…Chip Pentium Gold G3250, G3260, core i3, core i5, core i7, core i9.
Chúng tôi nhận thanh lý máy cũ tồn kho của doanh nghiệp, trường học, cơ quan …Nhận đấu thầu, đấu giá thanh lý số lượng lớn.

Báo giá thanh lý Phòng Net giá cao hay thu mua quán Game Net giá cao : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thanh lý Phòng Net giá cao của Máy Tính 365 :

Bước 1: Liên hệ dịch vụ
Khi cần thành lý quán Game Net hay phòng máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Máy Tính 365 thông qua Hotline: 091.365.1111 ( call/zalo) cung cấp cho 365 thông tin sơ bộ về cấu hình của dàn máy, thời gian sử dụng, tình trạng, kèm những thiết bị đi kèm như bàn, ghế, điều hòa… để Máy Tính 365 tiến hành định giá
Bước 2: Thẩm định, báo giá
Bộ phận tiếp nhận thông tin của Máy Tính 365 sẽ chuyển thông tin dàn máy của quý khách hàng qua phòng thu mua. Ở đây các bạn kỹ thuật viên sẽ thẩm định, đánh giá và đưa ra mức giá sát nhất cho dàn net nhà bạn
Bước 3: Tới tận nơi xác thực, kiểm tra
Với mức giá chúng tôi đưa ra, nếu bạn đồng ý. Nhân viên của 365 sẽ tới tận nơi quán game của bạn để kiểm tra, xác thực thông tin cũng như đánh giá sát nhất giá dàn game nhà bạn.
Bước 4: Giao tiền và thu hàng về
Sau khi đàm phán, thỏa thuận về giá cả giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ tiệm net và thanh toán toàn bộ chi phí cho chủ phòng net.

Thanh lý Phòng Net nhanh gọn giá cao là ưu điểm của chúng tôi . Hân hạnh phục vụ quý khách