Tiếp tục nhận thu mua máy tính cũ tại Tây Hồ giá cao
Máy tính

Tiếp tục nhận thu mua máy tính cũ tại Tây Hồ giá cao

Tiếp tục nhận thu mua máy tính cũ tại Tây Hồ giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Máy Tính 365 tiếp tục nhận thu mua máy tính cũ tại Tây Hồ giá cao , mua số lượng lớn .

Tiếp tục nhận thu mua máy tính cũ tại Tây Hồ giá cao :

Bạn đang có nhu cầu bán lại máy tính cũ không dùng đến, đã quá cũ, không đáp ứng được nhu cầu hiện tại, công ty cần thanh lý hoặc nâng cấp toàn bộ hệ thống. Chúng tôi hiện thu mua máy tính cũ các loại của cá nhân, công ty, trường học, cửa hàng, văn phòng,… hãy gọi ngay 0913651111 hoặc đọc thêm các thông tin dưới dây
Nhằm đáp ứng nhu cầu thu mua máy tính cũ của rất nhiều cá nhân và các cơ quan chúng tôi hiện thu mua máy tính cũ đã qua sử dụng, máy tính bị hư hỏng, máy tính tồn kho,.. cụ thể như sau

– Thu mua các loại máy tính cũ các loại của hãng máy tính Dell, Sony Vaio, Fujitsu, HP, Acer, Asus, IBM, Toshiba, Gate Way, Macbook, … với mức giá cao nhất thị trường.

– Thu mua các loại máy tính cũ hư hỏng bởi nhiều nguyên nhân như bị va đập, hư phần cứng, bể màn hình, hỏng main và hỏng do các nguyên nhận khác nhưng bạn không sửa được.

– Thu mua máy tính mới nguyên box nhưng bạn không có nhu cầu sử dụng.

– Thu mua kể cả các loại laptop xách tay, nhập khẩu từ nước ngoài như laptop cũ xách tay từ Nhật, Mỹ, Hồng Kông, Châu Âu,..

– Đặc biệt thu mua máy tính cũ thanh lý từ các công ty, trường học, tiệm net, bệnh viện, văn phòng, cầm đồ, nhà máy,… cần bán với số lượng lớn

– Thu mua linh kiện máy tính cũ như: sạc, pin, card màn hình, ổ cứng, RAM, màn hình,…

Có thu mua máy tính cũ hỏng, bị hư hay không?

Hiện tại chúng tôi có thu mua máy tính cũ bị hỏng hoặc lỗi, chúng tôi sẽ kiểm tra máy tính một cách kĩ lưỡng, nếu không còn dùng được chúng tôi sẽ lấy những linh kiện cần thiết thay thế cho những chiếc máy tính khác. Cũng như có thu mua xác máy tính cũ không còn hoạt động nữa

Máy tính cũ bán được bao nhiêu tiền?

Giá thu mua của một chiếc máy tính phụ thuộc vào nhiều yếu tố, để biết máy tính cũ bán được bao nhiêu tiền bạn hãy xem bảng giá chúng tôi đã làm rất kĩ lưỡng ở phần trên. Nếu bạn chưa hiểu rõ có thì có thể căn cứ vào những yêu tố sau:

Dòng máy máy tính của bạn là gì: ví dụ máy tính Dell sẽ có giá hơn dòng máy tính Asus.

Cấu hình của máy tính : ví dụ Core i7 4600 có giá hơn Core i3 4200

Ngoại hình máy tính còn mới hay cũ, có bị bể trầy nhiều hay ít

Máy đã qua sửa chữa hay chưa: Điều này khá tế nhị tuy nhiên khi thu mua 100% kĩ thuật sẽ mở máy ra kiểm tra, với nhiều năm kinh nghiệm họ sẽ xem xét một cách chính xác.

Màn hình máy tính: có thể nói màn hình là một trong những linh kiện máy tính có giá cao nhất

Phụ kiện kèm theo còn hoạt động hay không: thường sẽ là pin và sạc.

Các vấn đề khác: các linh kiện khác của máy có còn hoạt động, cổng kết nối, ram, ổ cứng, main, CPU,…

Hình thức thanh toán như thế nào?

Đối với máy tính 365 chúng tôi khẳng định, tất cả khách hàng đồng ý với thỏa thuận giá của máy tính thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức, không nợ, không hoãn, thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Làm sao để bán được giá cao mà không bị hớ

Như đã nói ở trên thì giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vậy nên khi báo gí có thể bị chênh lệch sau khi kiểm định, vậy nên bạn có thể gọi cho 3 đơn vị để lấy được giá trung bình, từ giá này khi đem đến cửa hàng có thể chênh lệch một chút. Bằng cách này bạn có thể bán được máy tính của mình với giá thành có lợi nhất.

Tài khoản và dữ liệu cá nhân phải làm gì?

Đầu tiên chúng tôi xin cam kết bảo mật hoàn toàn mọi thông tin, và không sử dụng bất kể thông tìn nào của khách hàng.

Mọi dữ liệu của khách hàng, chúng tôi sẽ dung phần mềm đặc biệt để xóa hoàn toàn và không có khả năng khôi phục.

Đối với khách hàng cần giữ lại nội dung để sao lưu chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình, vui lòng đem theo các thiết bị như ổ cứng di động, USB, hoặc cần đăng lên tài khoản Drive chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Tây Hồ uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Tây Hồ uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Tây Hồ giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .