Tiếp cận mới thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm giá cao
Máy tính

Tiếp cận mới thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm giá cao

Tiếp cận mới thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Luôn cập nhật giá thu mua tốt nhất , tiếp cận mới thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm giá cao uy tín .

Tiếp cận mới thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm giá cao :

Thuận mua vừa bán – đôi bên cùng có lợi
Giá luôn cao hơn các cửa hàng khác
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn
Không kì kèo ép giá
Tại Máy Tính 365 , chúng tôi chuyên thu mua máy tính cũ giá cao nhất . Các dịch vụ trên đều có mức giá hợp lý nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Nhận nâng cấp, trao đổi laptop, máy tính… Bạn có máy tính muốn nâng cấp RAM, HDD, CPU hay bất kỳ linh kiện nào của máy tính đang xài hoặc muốn trao đổi máy tính cũ của bạn lấy máy tính cấu hình cao hơn, mới hơn với chi phí thấp nhất. Đừng ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ rõ ràng, chi tiết nhất.

Cam kết là đơn vị thu mua máy tính cũ mới giá cao nhất, uy tín, trách nhiệm nhất. Chúng tôi tự tin sẽ báo giá cho bạn hài lòng nhất với dịch vụ thu mua giá cao của chúng tôi.
Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng máy tính phổ biến hiện nay. Trong đó gồm: Acer, Asus, Dell, Hp, Lenovo, IBM, GateWay, Toshiba, Samsung, Sony, Macbook…

Máy Tính 365 là địa chỉ thu mua máy tính cũ uy tín được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng tôi cũng nhận thu mua các loại máy tính từ dùng văn phòng, máy gaming, máy trạm để dùng đồ họa,.. Thu mua máy tính, laptop từ đời cũ đến đời cao cấp nhất. Thu mua máy tính cũ mới tất cả các dòng từ chip pentium, inside, caleron cho đến các dòng chip core i3, i5, i7,…
Thu mua máy tính mới nguyên seal, chưa qua sử dụng, laptop mua trả góp tại thế giới di động, FPT, Viettel với giá cao nhất!
Nhận thu mua máy tính cũ hỏng, bể nát, không sửa chữa được với giá hợp lý theo linh kiện.
Thu mua máy tính – laptop các dịch vụ cầm đồ, cơ qua, xí nghiệp, công ty, trường học, tiệm net….không ngại về số lượng. Thu mua máy tính số lượng lớn tận nơi.
Thu mua linh kiện laptop: ổ cứng, CPU, RAM, màn hình, pin, sạc…..
Thu mua laptop tại nhà thời gian bao lâu?
Nhân viên đến tại nhà của bạn thời gian 15 đến 25 phút khu vực nội thành
Thu mua máy tính tận nhà có mất phí không?
Dịch vụ thu mua tại nhà của Máy Tính 365 hoàn toàn miễn phí, nhân viên đến tận nơi xem máy và định giá nhanh chóng, chúng tôi cam kết giá luôn tốt nhất.
Thanh toán như thế nào?
Qúy khách nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của quý khách, chốt giao dịch là xong chúng tôi không cần quý khách bao test hay bảo hành gì cả.
Máy tính cũ bán được bao nhiêu tiền?
Chúng tôi thu mua theo các phương thức sau. Tháng đầu tiên bạn mất 20% giá trị, tức là nếu bạn mới vừa mua ra đi vào bán lại liền sẽ mất ngay 20%. Từ tháng thứ 2 trở đi cứ mỗi tháng trừ thêm 3% nữa. Tức là tháng thứ 2 còn 78%, tháng thứ 3 còn 75%. Còn trong vòng 6 tháng trở lên bạn tham khảo thêm bảng báo giá thu mua máy tính cũ gần đây thêm nhé.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .