Máy tính

Thu mua máy tính trạm cũ

Thu mua máy tính trạm cũ  , chuyên thu mua máy tính trạm dell , hp fujitsu , … cũ 0913651111 , mua tận nơi giá cao

Cho dù bạn là khách lẻ chỉ bán một chiếc máy tính cũ hay là công ty, doanh nghiệp cần thanh lý cả dàn máy vi tính, chúng tôi đều có thể thu mua với mức giá cao nhất trên thị trường, không phân biệt số lượng ít hay nhiều và vào bất cứ khi nào. Thu mua máy tính trạm cũ tùy thuộc vào cấu hình cao thấp sẽ có giá khác nhau .

Thu mua máy tính trạm cũ
Thu mua máy tính trạm cũ

Thu mua máy tính trạm cũ giá cao :

Máy Tính 365 sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, giàu trình độ. Vì vậy dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao của chúng tôi thực hiện vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có những khúc mắc về quy trình, giá cả và thủ tục, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ website trực tuyến. Chỉ trong thời gian ngắn nhất, nhân viên của chúng tôi sẽ thẩm định và đưa ra mức giá ban đầu chính xác tới 90%.
Bên cạnh đó, sau khi liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ xuống tận nơi để thẩm định. Khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của 365 sẽ tiến hành tháo dỡ máy tính. Nhanh chóng, gọn lẹ, đúng yêu cầu kỹ thuật, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sẽ trả lại không gian cho phòng net của bạn.
Bên cạnh việc thu mua máy tính trạm cũ của các hãng dell , hp , fujitsu , Máy Tính 365 còn nhận thu mua các linh kiện máy tính cũ như thu mua main, CPU, HDD, Ram, Case, nguồn máy tính, bàn phím (keyboard), chuột (mouse), bộ lưu điện máy vi tính (UPS)… Tất cả những linh kiện gì bạn cần bán, cần thanh lý, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.
Tùy vào từng linh kiện được lắp ráp trong bộ máy vi tính mà sẽ có những báo giá khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cũng như tối ưu hóa việc bán máy tính cũ với giá tốt nhất, bạn hãy kiểm tra và gửi mô tả linh kiện một cách chi tiết nhất để nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác.

Quy trình thu mua máy tính trạm cũ uy tín :

Chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng, nên việc thực hiện thu mua máy tính cũ – máy in cũ được thực hiện theo quy trình 3 bước ngắn gọn đơn giản sau:
B1. Quý khách gọi điện đến hotline 091.365.1111 ( call/zalo).
B2. Nhân viên cửa hàng sẽ xem xét và định giá của quý khách, sau đó báo lại cho khách hàng ngay lập tức.
B3. Quý khách đồng ý mức giá cửa hàng đưa ra, chúng tôi đến thanh toán tiền mặt và tự tháo dở máy móc, thiết bị mang về, quý khách chỉ ngồi đếm tiền và không cần phải làm gì thêm.
Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thu mua máy tính trạm cũ của chúng tôi .
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ .

Xem thêm : Bán máy tính cũ ở đâu ?