Máy tính

Công ty sửa máy tính quận Tây Hồ uy tín HN

Công ty sửa máy tính quận Tây Hồ uy tín HN ,chuyên sửa chữa các loại máy tính , PC ,Laptop tại nhà , cài win , vệ sinh máy tính tại nhà quận Tây hồ tận nhà

Máy tính của bạn đang bị Lỗi , bạn ở quận tây hồ và đang băn khoăn tìm địa chỉ sửa chữa uy tín
máy tính lỗi thường có rất nhiều nguyên nhân, nguyên nhân ở đây có thể là do phần cứng hoặc lỗi phần mềm.
Hãy đến với công ty tin học 365 chuyên sửa máy tính tại nhà quận tây hồ uy tín, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết chính xác lỗi mà hình xanh chữ trắng xuất phát từ đâu

sửa máy tính uy tín quận tây hồ
sửa máy tính uy tín quận tây hồ

GIỚI THIỆU ĐỊA CHỈ SỬA MÁY TÍNH QUẬN TÂY HỒ UY TÍN, DỊCH VỤ LÂU DÀI :

LÀ MỘT QUẬN ĐÔNG DÂN CƯ NHẤT TẠI HÀ NỘI, TÂY HỒ KHÔNG CHỈ CÓ NHU CẦU VỀ CÁC DỊCH VỤ ĂN UỐNG, VUI CHƠI GIẢI TRÍ CAO MÀ NHU CẦU VỀ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI ĐÂY CŨNG LÀ RẤT LỚN. VẬY ĐỊA CHỈ NÀO SỬA CHỮA MÁY TÍNH KHU VỰC CẦU GIẤYTỐT NHẤT, CHÚNG TA HÃY CÙNG ĐI TÌM HIỂU NGAY SAU ĐÂY.
ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA MÁY TÍNH KHU VỰC QUẬN TÂY HỒ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT:
Sửa chữa 365 là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học – truyền thông và được coi là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu về dịch vụ sửa chữa laptop và phân phối linh kiện điện tử. Hãng có liên kết với nhiều với doanh nhiệp chuyên về sản xuất máy tính như: Lenovo, Dell, Asus, Acer,…
Để đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ sửa chữa máy tính khu vực quận tây hồ của khách hàng, hệ thống Sửa chữa 365 đã triển khai cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận tây hồ uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, có tay nghề cao cùng những trang thiết bị hiện đại, nơi đây được coi là một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín nhất tại Cầu Giấy bên cạnh các trung tâm khác
Tại đây cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ về sửa chữa và phân phối linh kiện máy tính như:
– Sửa chữa máy tính lấy ngay

– Sửa chữa máy tính tại nhà, văn phòng, cơ quan

– Vệ sinh và bảo dưỡng máy tính theo yêu cầu

– Bảo trì hệ thống máy tính theo hợp đồng

– Thay thế linh kiện máy tính lấy ngay

– Mua bán trao đổi máy tính cũ mới giá tốt

sửa máy tính uy tín tại nhà quận tây hồ
sửa máy tính uy tín tại nhà quận tây hồ

Trung tâm sửa máy tính uy tín quận tây hồ giới thiệu 1 số lỗi máy tính hay gặp :

1. Laptop bị “BAD” ổ cứng
Dấu hiệu:

– Trong lúc đang cài đặt Windows hệ thống bị treo mà không hề xuất hiện một thông báo lỗi nào (đĩa cài đặt Windows vẫn còn tốt), mặc dù vẫn có thể dùng Partition Magic phân vùng cho HDD một cách bình thường.

– Không format được HDD: Khi tiến hành format đĩa cứng máy báo lỗi Bad Track 0 – Disk Unsable.

– Tiến hành Fdisk thì báo lỗi “nofixed disk present” nên không thể thực hiện được. Đang Fdisk máy bị treo giữa chừng. Format ổ cứng thì máy báo lỗi Badtrack 0 và không cho format. Đang chạy bất kì ứng dụng nào, nhận được một câu thông báo như ‘Error reading data on dirver C:, Retry, Abort, Ignore, fail?’ Hoặc ‘A serious error occur when reading driver C:, Retry or Abort?’.

– Khi đang format thì máy báo Trying to recover allocation uint ***x. Lúc này máy báo cho ta biết cluster ***x bị hư và nó đang cố gắng phục hồi lại cluster đó, nhưng thông thường cái ta nhận được là một bad sector!

– Khi chạy Scandisk hay NDD (Norton Disk Doctor) hay bất kỳ phần mềm kiểm tra bề mặt đĩa (surface scan) nào, ta sẽ gặp rất nhiều bad sector.

– Đang chạy bất kỳ ứng dụng nào, nhận được một câu thông báo như Error reading data on driver C:, Retry, Abort, Ignore, Fail? Hoặc Sector not found on driver C:, Retry, Abort, Ignore, Fail? Hoặc A serious error occur when reading driver C:, Retry or Abort ?.

Cách khắc phục: Dùng các chương trình trong đĩa Hiren’s Boot để xử lý.

Có 2 cách khắc phục chính:

-Cách 1: Dùng Norton Disk Doctor và partition Magic kiểm tra và cắt bỏ chỗ bad.

-Cách 2: dùng chương trình HDD Regenerator.

2. Hư ổ cứng:
Dấu hiệu:

Báo lỗi và khi khởi động máy nghe tiếng kêu rẹc rẹc, giật ngắt quãng và không thể dectect được ổ cứng. Những tiếng kêu này diễn ra liên tục, lúc đầu tiếng kêu khá nhỏ nhưng sau đó tiếng kêu lớn dần lên.

Cách khắc phục:

Hiện nay, chúng ta vẫn chưa có biện pháp xử lý, vì thế khi hỏng ổ cứng chúng ta chỉ còn 1 biện pháp duy nhất là thay ổ cứng mới và chấp nhận mất toàn bộ dữ liệu được lưu trong ổ cứng.

3. Lỏng hoặc chết RAM

Dấu hiệu: Khi khởi động lên máy liên tục kêu …tit..tit.. một quãng dài, tiếng kêu này báo hiệu là hệ thống không tìm thấy Ram đâu cả.
Cách khắc phục:

Tháo Ram ra cắm lại cho chắc chắn. Nếu vẫn còn bị thì tháo Ram ra làm sạch khe cắm Ram, riêng với Ram có thể dùng xăng hoặc cục gôm làm sạch phần tiếp xúc của Ram vào khe cắm vào mainboard. Nếu làm cả hai trường hợp trên mà không được thì rất có thể Ram đã bị chết, cách tốt nhất là chúng ta đem đi bảo hành hoặc mua Ram mới.

4. Lỗi màn hình xanh
Dấu hiệu: Những triệu chứng trên có thể do nhiều nguyên nhân chứ không chỉ xuất phát từ lỗi ổ cứng. Tuy nhiên nếu chúng xuất hiện sau khi bạn vừa cài một phần mềm nào đó, hoặc máy đang hoạt động ở chế độ Safe Mode, gần như chắc chắn ổ cứng của bạn đang gặp trục trặc và bạn nên lập tức sao lưu những dữ liệu quan trọng hoặc có kế hoạch thay thế ổ cứng mới.Hoặc thông thường máy bị màn hình xanh điều người ta nghĩ đến đầu tiên là lỗi hệ điều hành. Nhưng khi đã cài lại hệ điều hành mà vẫn bị thì rất có khả năng Ram đã bị lỗi.

Cách khắc phục: chúng ta phải thay Ram để kiểm tra coi phải lỗi ở đó hay không. Sau đó tiến hành làm sạch Ram gắn trở lại vào, nếu vẫn bị hiện tượng trên thì tốt nhất là nên sử dụng cây Ram mới .

5. Pin Bios bị hỏng
Dấu hiệu: Khởi động máy hệ điều hành không chịu lên, hoặc vào hệ điều hành thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập vào ngày giờ hệ thống mỗi lần máy tính khởi động.. Chỉnh lại ngày tháng trong CMOS nhưng khi tắt nguồn hoặc cúp điện xong mở lên lại trở về như cũ. Lúc này pin Bios đã bị hư.

Khắc phục: Một cách khá đơn giản là chúng ta mở máy ra tìm cục pin hình tròn giống pin đồng hồ điện tử nhưng to hơn một chút tháo bỏ. Trước khi thay, bạn hãy tắt máy, rút nguồn, rồi tháo pin cũ ra và thay pin mới vào theo hướng dẫn của tài liệu đi kèm. Bạn cũng nên xem kỹ loại pin thay có đúng với pin cũ và có cùng hiệu điện thế hay không. Để chắc chắn rằng viên pin đã hết, bạn có thể dùng đồng hồ đa năng để kiểm tra hiệu điện thế giữa hai cực của pin, trước khi tháo nó ra khỏi bo mạch chủ. Sau đó tiến hành vào CMOS để chỉnh lại ngày tháng ở thời điểm hiện tại.

Tất nhiên còn nhiều lỗi khác nữa , liên hệ sửa máy tính quận tây hồ uy tín để được tư vấn nhé : 091.365.1111

sửa máy tính uy tín tại quận tây hồ
sửa máy tính uy tín tại quận tây hồ

Các dịch vụ ưu đãi mà chi nhanh sửa máy tính quận tây hồ uy tín nhận làm :

Sửa máy tính tại nhà HN
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ địa chỉ sửa máy tính tại nhà tại quận tây hồ uy tín tin học 365 : 091365.1111 (call/zalo)

sửa máy tính uy tín tây hồ
sửa máy tính uy tín tây hồ