Máy in Máy tính Tin tức khác

Các sàn trade coin dành cho người mới bắt đầu

Các sàn trade coin dành cho người mới bắt đầu

Mua bán các loại tiền điện tử trở thành một trong những dịch vụ được khá nhiều người tham gia. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn đúng cho mình những sàn trade coin chất lượng, uy tín. Gợi ý một số sàn trade coin cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ giúp bạn trade một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Một số lưu ý khi trade coin

Hiện nay có hơn 3000 sàn trade coin với mức độ uy tín, vốn hóa, công cụ hỗ trợ và mức phí khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Tuy nhiên trước khi lựa chọn sàn trade coin cho người mới bắt đầu, cần chú ý một số điểm sau khi giao dịch trên thị trường tiền điện tử:

– Nghiên cứu thật kỹ về các loại đồng tiền điện tử trước khi giao dịch.
– Tìm hiểu mối tương quan giữa bitcoin và các đồng tiền khác.
– Học cách phân tích biểu đồ, phân tích kỹ thuật để nắm bắt thị trường.
– Đảm bảo sự tập trung trước khi giao dịch.
– Đưa ra giới hạn lợi nhận và mức chốt lỗ, giữ nguyên tắc tuyệt đối.
– Cẩn trọng bởi các chiêu lừa đảo hay Ponzi.
Sàn trade coin cho người mới bắt đầu

– Bittrex.com

Sàn Bittrex được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ nên giao dịch nhanh chóng, ví ổn định. Bittrex được đánh giá là sàn giao dịch tốt nhất, an toàn nhất trong ngành. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi bitcoin hoặc đã có kinh nghiệm lâu năm thì bittrex luôn là sàn giao dịch tuyệt vời cho bạn.

tradecoin-bitrex
Ảnh minh họa: Sàn trade coin Bittrex

Sàn trade coin cho người mới bắt đầu Bittrex với ưu điểm an toàn, uy tín, giao diện dễ sử dụng. Đặc biệt Bittrex có tích hợp công cụ phân tích hoàn toàn miễn phí giúp người chơi chủ động trong giao dịch. Đây là sàn được hợp tác với chuyên gia về luật tài chính nên nó đảm bảo hoạt động đúng hệ thống pháp luật và sẵn sàng phục vụ cho nhiều người dùng trên thế giới.

– Poloniex.com

Poloniex là sự lựa chọn số 1 của những người chơi bitcoin thích đầu tư kiếm lời ngắn hạn và trung hạn. Thậm chí các trader chuyên nghiệp vẫn có thể đầu tư dài hạn để thu lợi nhuận thông qua sàn này.

trade-coin-poloniex
Ảnh minh họa: Sàn trade coin Poloniex

Poloniex được nhiều người chơi ưa chuộng bởi nó là sản phẩm đến từ Mỹ. Tại sàn này cung cấp 2 hình thức Trade Exchange và Trade Margin. Hiện nay, Poloniex được đánh giá là sàn có thứ hạng cao nhất về tổng khối lượng giao dịch (đánh giá của trang coinmarketcap.com).
Gợi ý một số sàn trade coin cho người mới bắt đầu trên đây hy vọng sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với các loại tiền điện tử này. Tuy nhiên dù chọn sàn giao dịch nào, bạn cũng nên trang bị thật kỹ những kiến thức về bitcoin để tránh được những rủi ro không mong muốn.